Copy Trader vt | Asia Capital Markets

Một mạng xã hội dành riêng cho giao dịch ở trong tầm tay bạn

Giao dịch thì rất khó, nhưng với mạng xã hội cho giao dịch thì không còn như thế. Bước vào mạng xã hội dành riêng cho những nhà giao dịch, nơi mọi người được trao quyền để giao dịch với những người giỏi nhất. Tự động sao chép giao dịch của các nhà giao dịch thành công vào danh mục đầu tư của bạn. Vừa học vừa kiếm tiền.

Giao dịch sao chép là gì?

Giao dịch sao chép cũng giống như mạng xã hội nhưng dành cho cộng đồng nhà giao dịch. Bạn có thể xây dựng kết nối với các nhà giao dịch đồng nghiệp của mình cũng như theo dõi các nhà giao dịch hàng đầu mà bạn yêu thích. Điều tuyệt vời hơn nữa là các nhà giao dịch yêu thích của bạn sẽ chia sẻ danh mục đầu tư của họ và bạn chỉ cần nhấp vào “follow” (theo dõi) và giao dịch của họ được sao chép tự động.

Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi, cho cả nhà giao dịch hàng đầu lẫn nhà giao dịch sao chép. Mối quan hệ cộng sinh này là một thay đổi mang tính cách mạng trong ngành, và cộng đồng nhà giao dịch đã trở nên xích lại gần nhau hơn bao giờ hết.

Cách hoạt động của Copy Trade

Cách thức hoạt động của Copy Trade rất đơn giản. Hệ thống cho phép một người sao chép các giao dịch của một nhà giao dịch khác. Chọn những nhà giao dịch có lợi nhuận từ danh sách để đăng ký. Sau đó, bạn có thể quyết định số tiền rủi ro cho mỗi giao dịch được sao chép. Việc sao chép các giao dịch là tự động thực hiện khi bạn đăng ký theo dõi một nhà giao dịch khác.

  • Vốn tối thiểu: 500 USD
  • Khối lượng giao dịch tối đa: 100 lô
  • Khối lượng giao dịch tối thiểu: 0,01 lô
  • Đóng sớm một giao dịch đã sao chép: lãi / lỗ của giao dịch sẽ ngay lập tức được hiển thị trên tài khoản của bạn, không phụ thuộc vào kết quả của giao dịch ban đầu.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi đăng ký theo dõi

Sau khi đăng ký theo dõi, hệ thống sẽ bắt đầu sao chép các giao dịch của nhà giao dịch được chọn và trạng thái sao chép của mỗi giao dịch này sẽ được hiện thị trên tài khoản giao dịch của người đăng ký. Sẽ có hai lựa chọn sau khi đăng ký theo dõi:

  1. Các vị thế đang hoạt động sẽ được sao chép vào tài khoản của người đăng ký theo dõi
  2. Sau khi đăng ký theo dõi, các giao dịch sẽ được sao chép theo thời gian thực

Tùy chọn đầu tiên cho phép các giao dịch đang có được hiển thị trên tài khoản của người đăng ký theo dõi, cho phép người đăng ký tận dụng các xu hướng thị trường ngay tại thời điểm đó. Tuy nhiên, giá đầu vào của các giao dịch trên tài khoản của người đăng ký theo dõi có thể khác hoàn toàn so với giá của nhà giao dịch đang được đăng ký theo dõi. Điều này có thể dẫn đến lãi / lỗ từ các giao dịch của nhà giao dịch cũng khác nhau. Trong khi đó, các giao dịch mới được nhập sẽ được sao chép như bình thường.

Tùy chọn thứ hai chỉ cần sao chép các giao dịch mới từ tài khoản của nhà giao dịch đang được đăng ký. Các vị thế đang hoạt động, được nhập trước thời điểm đăng ký theo dõi, sẽ không được sao chép vào tài khoản của người đăng ký theo dõi.

Cách sao chép giao dịc

Tạo một tài khoản với Asia Capital Markets

Chọn nhà giao dịch thành công của bạn từ danh sách của chúng tôi

Gửi yêu cầu

Bắt đầu giao dịch một cách tự động!

Gặp gỡ các nhà đầu tư nổi tiếng nhất của chúng tôi

Asia Capital Markets mang đến cho bạn mạng lưới quan hệ cùng những nhà giao dịch hàng đầu. Xem các giao dịch của họ trong thời gian thực và tự động sao chép các vị thế của họ.

Thao tác sao chép giao dịch được đơn giản hóa

Đưa tự động hóa và mạng xã hội vào giao dịch là một xu hướng mới nổi trong thế giới giao dịch chứng khoán và đây là một trong những điều mà Asia Capital Markets tự hào. Dễ dàng kết nối với các nhà giao dịch trên khắp thế giới với Nền tảng sao chép giao dịch của Asia Capital Markets. Hãy trở thành một trong số những nhà giao dịch nhận được lợi nhuận lớn từ chính các hoạt động giao dịch của mình.

Khối lượng giao dịch

Khối lượng của mỗi giao dịch được sao chép trên tài khoản của người đăng ký theo dõi sẽ giống với khối lượng của nhà giao dịch đang được đăng ký theo dõi. Ví dụ: nếu nhà giao dịch sử dụng 10% vốn tài khoản của mình trong giao dịch tiếp theo, người đăng ký cũng sẽ sử dụng 10% vốn tài khoản của mình cho giao dịch được sao chép.

Stoploss và Takeprofit

Mức stoploss và takeprofit cho mỗi giao dịch được sao chép cũng sẽ giống các mức của giao dịch gốc. Bất kỳ thay đổi nào đối với stoploss và takeprofit trên giao dịch ban đầu cũng sẽ giống như trên các giao dịch đã sao chép.

Tạm dừng giao dịch sao chép

Nhà giao dịch có thể tạm thời dừng việc sao chép các giao dịch mà không cần đóng các giao dịch đã sao chép hiện có hoặc thậm chí hủy đăng ký theo dõi. Khi tính năng này được kích hoạt, tất cả các giao dịch tiếp theo do nhà giao dịch thực hiện sẽ không được sao chép cho đến khi người đăng ký theo dõi muốn tiếp tục việc sao chép giao dịch.

Sao chép toàn bộ danh mục đầu tư của một nhà giao dịch

Theo mặc định, Giao dịch Sao chép chỉ áp dụng cho một cặp tiền hoặc tài sản tài chính nhất định. Tuy nhiên, vẫn có thể đăng ký theo dõi toàn bộ danh mục đầu tư của nhà giao dịch đang theo dõi. Bằng cách này, chỉ cần đăng ký một lần duy nhất để sao chép các giao dịch của họ.

Quản lý rủi ro

Tùy chọn quản lý rủi ro của chúng tôi cho phép người đăng ký theo dõi tự động chấm dứt đăng ký bất cứ khi nào đáp ứng một điều kiện nhất định. Điều này giống với cách hoạt động của một lệnh ký quỹ, nhưng chỉ áp dụng cho cá nhân đăng ký, không áp dụng cho tài khoản giao dịch.

Khi chế độ quản lý rủi ro được kích hoạt, tất cả các giao dịch được sao chép sẽ bị đóng và lãi / lỗ cuối cùng của mỗi giao dịch đó sẽ được hiển thị trên tài khoản của người đăng ký theo dõi. Theo mặc định, phần trăm kích hoạt sẽ là 60%.

Ví dụ, giả sử một nhà giao dịch có số dư trong tài khoản là 10.000 đô la khi đăng ký theo dõi một người nào đó, và tỷ lệ phần trăm kích hoạt sẽ được đặt là 60%. Nếu trong quá trình đăng ký theo dõi, vốn ban đầu của nhà giao dịch chỉ còn 60% vốn ban đầu so với khi bắt đầu đăng ký theo dõi, là 6.000 đô la, thì chế độ quản lý rủi ro sẽ được người đăng ký tự động kích hoạt. Khi điều này xảy ra, tất cả các giao dịch được sao chép đang hoạt động trong đăng ký sẽ bị đóng và việc đăng ký theo dõi sẽ bị chấm dứt.

Hỏi và đáp về giao dịch sao chép

Avery Smith

Chi phí tham gia chương trình Giao dịch sao chép của Asia Capital Markets là bao nhiêu?

Asia Capital Markets

Những khách hàng của Asia Capital Markets đáp ứng các yêu cầu về vốn tối thiểu sẽ đủ điều kiện tham gia.

Cameron Mann

Số vốn yêu cầu tối thiểu là bao nhiêu?

Asia Capital Markets

Mặc dù không có quy định mức tối thiểu về khối lượng giao dịch được sao chép, nhưng chương trình của chúng tôi yêu cầu các nhà giao dịch phải có số dư tài khoản ít nhất là 500 USD (vốn luân chuyển).

Hayden Davis

Thời gian cập nhật giao dịch vào tài khoản của tôi là bao lâu?

Asia Capital Markets

Các giao dịch được cập nhật và khớp lệnh tức thời. Để sao chép giao dịch, bạn phải đăng ký với một nhà giao dịch.

Cộng đồng nhà giao dịch – Dành cho nhà giao dịch. Của nhà giao dịch.

Quyền riêng tư & bảo mật – Chúng tôi đảm bảo quyền riêng tư của bạn và bảo mật tất cả dữ liệu

Khớp lệnh tức thời – Giao dịch được sao chép và khớp lệnh ngay lập tức

Quan tâm đến việc mở rộng kiến thức về các dịch vụ của chúng tôi

Quan tâm đến việc mở rộng kiến ​​thức của bạn về các dịch vụ của chúng tôi

Dù bạn đang muốn bắt đầu hay muốn trau dồi kỹ năng của mình, thì những cuốn sách điện tử của chúng tôi đều được thiết kế nhằm giúp bạn tiến sâu vào thế giới giao dịch ngoại hối. Tìm hiểu mọi thứ từ kỹ thuật cơ bản đến nâng cao và nhiều hơn nữa. Chỉ cần điền vào biểu mẫu dưới đây, bạn được quyền truy cập MIỄN PHÍ những cuốn sách điện tử này ngay lập tức!