Nâng cao kỹ năng giao dịch ngoại hối của bạn bằng trí tuệ nhân tạo

Có phải bạn đang tìm kiếm một công cụ có khả năng tự động hơn? Hay bạn đang không có thời gian hoặc đủ chuyên môn để thực hiện tất cả các bước phân tích kỹ thuật? Nếu vậy thì Giao dịch ngoại hối bằng thuật toán là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!

RagingFX là nhà cung cấp tín hiệu FX sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và Học máy (Machine Learning) để tạo các cảnh báo tín hiệu kịp thời. Các cảnh báo này bao gồm mức Vào lệnh, Cắt lỗ và Chốt lời tối ưu cho mỗi tín hiệu giao dịch.

Tại sao chúng tôi quyết định hợp tác cùng RagingFX

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những công cụ tốt nhất hiện có trên thị trường để có thể giúp khách hàng của mình cải thiện kết quả giao dịch. Sau khi thử qua nhiều dịch vụ, chúng tôi nhận thấy RagingFX là dịch vụ cho kết quả khả quan, hiệu quả về thời gian, giá trị nhất quán nhất và dễ sử dụng.

Chúng tôi muốn mời khách hàng của mình dùng thử dịch vụ MIỄN PHÍ để bạn có thể hiểu được lý do phấn khích của chúng tôi. Hãy nhấp vào đây để xem ưu đãi đặc biệt.

Nguyên tắc hoạt động

Bước 1: Khi có cảnh báo tín hiệu

Khi bạn đang ra ngoài mà điện thoại báo tin nhắn, bạn sẽ nhận ra nhạc chuông là từ RagingFX. Vì thế, bạn có thể lịch sự rời vị trí hiện tại của mình và sắp xếp do thời gian của các tín hiệu thường từ 10 phút đến vài giờ. Bạn sẽ được giao dịch theo cách riêng của bạn và bạn sẽ kiểm soát hoàn toàn. Bạn có thể di chuyển đến một nơi yên tĩnh hoặc nếu đang lái xe, hãy tấp vào lề rồi trong vòng 60 giây tiếp theo, bạn sẽ đánh giá các tín hiệu và thực hiện các giao dịch của mình!

Bước 2: Thực hiện giao dịch

Bạn ghi nhớ cặp tiền tệ đầu tiên (USDJPY), hướng giao dịch (MUA), chu kỳ biểu đồ (M15) và Số quy tắc (ví dụ: Quy tắc số 53). Sử dụng ứng dụng MT4 để xác định vị trí của giao dịch và kiểm tra bằng trực quan. Nếu trông có vẻ ổn, 99% trường hợp như vậy, bạn tham khảo Số quy tắc được cung cấp trên tín hiệu (Quy tắc số 53).


Con số này gợi ý một tỷ lệ được tối ưu hóa bằng thuật toán cho giao dịch của bạn. Ví dụ: Quy tắc số 53 chỉ ra một trong các tùy chọn sau:

  • Đặt 5 lô theo MARKET
  • Đặt 3 lô ở mức LIMIT,
  • cả (1) và (2).

Xin lưu ý rằng khóa học Ngoại hối trực tuyến đi kèm với gói đăng ký 3 tháng của chúng tôi và các bước này được trình bày chi tiết hơn.

Bước 3: So sánh kết quả của bạn với Thuật toán của chúng tôi

Ngày hôm sau, sau khi nhận được tín hiệu này (và vào khoảng 5:20 CH giờ EST), bạn sẽ nhận được Báo cáo trang tổng quan hàng ngày tương tự như báo cáo được hiển thị ở trên. Báo cáo này sẽ liệt kê hiệu suất thực của tất cả các tín hiệu được cung cấp cho bạn vào ngày hôm trước. Tất cả các giao dịch được hiển thị cho cùng một khối lượng giao dịch 1 lô, vì vậy bạn có thể dễ dàng ngoại suy được kết quả của riêng mình.

Đối với giao dịch USDJPY được hiển thị trên dòng đầu tiên: Ví dụ, nếu bạn đã sử dụng Quy tắc số 53 và chỉ chọn đặt phần LIMIT, thì Lãi/Lỗ của bạn phải bằng 3 lần kết quả được hiển thị trên trang tổng quan, hoặc USD$621 ($207 x 3). Nếu kết quả của bạn luôn thấp hơn, thì chúng tôi đề nghị bạn liên hệ với chúng tôi để được xem xét miễn phí các giao dịch nhằm xác định xem có giải pháp cải thiện nào không.

RagingFX không chỉ thiết kế chương trình tín hiệu ngoại hối tối ưu sử dụng AI và ML để tạo ra các tín hiệu kịp thời mà còn hướng dẫn bạn cách giao dịch thông qua khóa học đột phá của họ, tích hợp đầy đủ sức mạnh của thuật toán học tập để xác định các tùy chọn thiết lập giao dịch tối ưu, quản lý rủi ro hàng ngày mà không cần bảng tính, đồng thời xây dựng nguyên tắc kỷ luật thiết thực trong giao dịch (cộng với trực giác) dựa trên một bộ quy tắc giao dịch đã được chứng minh.

Vì vậy, nếu bạn lần đầu tìm hiểu về ngoại hối hoặc đơn giản là cần một khóa học bồi dưỡng, RagingFX cung cấp khóa học giao dịch FX trực tuyến, tự hướng dẫn được tích hợp hoàn toàn với thuật toán giao dịch đột phá của họ.

Điều thú vị là, với tư cách là Khách hàng sở hữu tài khoản thực của Asia Capital Markets, bạn sẽ nhận được MIỄN PHÍ tất cả những lợi ích vượt trội này!