Introducing Broker vt | Asia Capital Markets

Kiếm được nhiều hơn với tư cách là IB (Nhà môi giới giới thiệu) cho Asia Capital Markets

Asia Capital Markets đã thiết kế chương trình IB để cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những cơ hội kiếm doanh thu định kỳ từ hoạt động giao dịch của khách hàng.

Chương trình IB của chúng tôi coi trọng công việc mà bạn mang lại nên chúng tôi đưa ra những đãi ngộ vô cùng cạnh tranh. Chương trình này cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn so với các chương trình khác bằng cách tận dụng sự tin cậy trong danh tiếng, dịch vụ khách hàng cao cấp, báo cáo minh bạch cũng như nền tảng dữ liệu IB vượt trội.

Hãy trở thành IB của AC Markets ngay hôm nay, giới thiệu khách hàng và kiếm thêm nhiều tiền hơn!

Lợi ích của việc trở thành IB với Asia Capital Markets

Cùng với các đãi ngộ cực kỳ cao và dịch vụ khách hàng vượt trội của chúng tôi, khi tham gia chương trình IB, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của một công ty dẫn đầu thị trường đáng tin cậy với 50 năm kinh nghiệm trong việc giao dịch FCM (Futures Commission Merchant).

Chúng tôi hoàn toàn minh bạch với các IB thông qua cổng thông tin IB của chúng tôi, nơi mà tính rõ ràng và minh bạch toàn diện của tài khoản là yếu tố quan trọng. Cùng với báo cáo có thể tùy chỉnh, bạn có thể theo dõi các khoản hoa hồng giao dịch theo thời gian thực cũng như có thể xem thông tin về hoạt động giao dịch của khách hàng.

Trở thành người tham gia IB của Asia Capital Markets. Đăng ký để có cơ hội kiếm hoa hồng “khủng” và phát triển với dịch vụ có một không hai của chúng tôi.

  • Kiếm hoa hồng từ 40 Công cụ giao dịch
  • Giao dịch trên 2 nền tảng phổ biến nhất MT4/MT5

Cách chúng tôi chăm sóc khách hàng của bạn

Nếu bạn là một nhà quản lý tài chính chuyên nghiệp, thì bạn sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của việc hợp tác với một nhà môi giới ngoại hối đáng tin cậy để giám sát trạng thái tài khoản của bạn. Với thành tích đã được chứng minh khi hợp tác cùng các nhà quản lý tài khoản MAM/PAMM trên cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới của chúng tôi, Asia Capital Markets là sự lựa chọn lý tưởng.

Giải pháp MAM của chúng tôi đã được thử nghiệm kỹ lưỡng để mang lại sự ổn định, linh hoạt và tốc độ xử lý cho tất cả các nhà quản lý tài khoản chuyên nghiệp. Số lượng nhà giao dịch chuyên nghiệp giao dịch bằng nền tảng của chúng tôi chính là minh chứng cho danh tiếng mà chúng tôi đã xây dựng trong lĩnh vực quản lý tiền bạc.

Hãy quyết định thông minh và chọn Asia Capital Markets cho Giải pháp quản lý nhiều tài khoản của bạn.

  • Truy cập hơn 50 Biểu ngữ và Trang đích
  • Tiềm năng kiếm tiền không giới hạn với chương trình gói chiết khấu có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn

Quan tâm đến việc mở rộng kiến thức về các dịch vụ của chúng tôi

Quan tâm đến việc mở rộng kiến ​​thức của bạn về các dịch vụ của chúng tôi

Dù bạn mới bắt đầu hay đang tìm cách trau dồi kỹ năng của mình, sách điện tử của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp bạn đi sâu vào thế giới giao dịch ngoại hối. Tìm hiểu mọi thứ từ kỹ thuật cơ bản đến nâng cao và nhiều hơn nữa. Chỉ cần điền vào biểu mẫu dưới đây, bạn được quyền truy cập ngay sách điện tử MIỄN PHÍ của mình!