Affiliate vt | Asia Capital Markets

Tại sao nên tham gia chương trình Đối tác liên kết của Asia Capital Markets?

Chương trình Đối tác liên kết của Asia Capital Markets cung cấp một nền tảng độc đáo dành cho các nhà giao dịch muốn kiếm sống hoặc kiếm thêm thu nhập phụ trợ. Điểm khác biệt chính của chúng tôi là chúng tôi sẽ điều chỉnh chương trình phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn kiếm tiền thông qua chiết khấu hoặc thông qua mô hình CPA, chúng tôi có thể cung cấp chương trình phù hợp cho các mô hình đó. Nếu bạn có một mô hình kinh doanh phát triển và phức tạp hơn, đồng thời muốn chia sẻ doanh thu cho tất cả các hoạt động kinh doanh mà bạn mang lại, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến chia sẻ của bạn! Khả năng là vô hạn.

Dành cho người giới thiệu giàu kinh nghiệm

Đối với những IB có cơ sở khách hàng hiện tại, có thành tích giao dịch khối lượng lớn đã được chứng minh và có thể mang lại doanh thu đồng đều mỗi tháng thì chúng tôi hoan nghênh bạn tham gia vào chương trình chia sẻ doanh thu của chúng tôi. Rất đơn giản, hàng tháng chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn doanh thu mà chúng tôi kiếm được từ khách hàng của bạn. Đây là chương trình được săn đón nhiều nhất. Tuy nhiên, tất cả các ứng viên sẽ phải trải qua một quy trình tuyển chọn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo bạn đang đi đúng hướng.

Khối lượng càng lớn, doanh thu từ hoàn phí giao dịch càng lớn

Chúng tôi mong muốn được làm việc với các đối tác và đảm bảo thỏa mãn được mọi nhu cầu từ khách hàng của họ. Điều này đem lại cho họ niềm tin rằng khách hàng của mình sẽ cùng đồng hành lâu dài mà không chỉ dừng lại ở những con số. Vậy, với chương trình hoàn phí giao dịch của chúng tôi, chúng tôi sẽ điều chỉnh mô hình phù hợp với bạn, doanh nghiệp và khách hàng của bạn. Do đó, bạn sẽ được trả tiền cho mọi khách hàng, cho mọi giao dịch được khớp lệnh, trong suốt thời gian họ tham gia cùng chúng tôi.

Chúng tôi trả tiền cho khách hàng mới

Đối với các chuyên gia tiếp thị có thể tạo lưu lượng truy cập từ trang web của họ và muốn được trả tiền cho mọi khách hàng chuyển đổi được giới thiệu với chúng tôi, thì mô hình CPA của chúng tôi sẽ là mô hình lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi có thể trả tiền ngay cho bạn cho mỗi lượt chuyển đổi khách hàng mới.

Cùng trò chuyện với 1 trong những chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp với yêu cầu của mình. Có nhiều người bắt đầu với các chuyên gia và khi sự nghiệp của họ khởi sắc, các nhu cầu kinh doanh cũng tăng lên. Chúng tôi hi vọng rằng có thể đưa ra một giải pháp đôi bên cùng có lợi để chúng ta có thể cùng nhau phát triển.

Các mô hình hợp tác của chúng tôi

Nhờ tận dụng kiến​thức và chuyên môn của ASIA CAPITAL MARKETS, chúng tôi đã tạo ra một cổng thông tin Đối tác liên kết độc quyền có tính năng theo dõi trực tiếp và tối ưu hóa lợi nhuận của bạn. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan giữa các mô hình hợp tác khác biệt của chúng tôi để phù hợp nhất với phong cách giao dịch của bạn.

Thanh toán nhanh, không phí ẩn

Chúng tôi đảm bảo các khoản thanh toán hàng tháng và hợp tác minh bạch. Không có phí ẩn hoặc chậm trễ.

Tỷ lệ chuyển đổi cao

Các công cụ tiếp thị hiện đại kết hợp với ưu đãi có một không hai trên thị trường giúp bạn dễ dàng có được khách hàng mới.

Theo dõi tiến trình của bạn theo thời gian thực

Chúng tôi đã tạo ra một cổng thông tin Đối tác liên kết độc đáo cho phép minh bạch hoàn toàn và theo dõi doanh thu trực tiếp.

Chiến dịch tiếp thị

Chúng tôi chuẩn bị các chiến dịch khuyến mại đa dạng và điều chỉnh phù hợp theo nhu cầu của khách hàng và đối tác. Mọi lựa chọn đều có sẵn.

Các công cụ và nền tảng giao dịch

Các nền tảng giao dịch của chúng tôi hỗ trợ cho mọi loại thiết bị mà bạn có: máy tính, thiết bị di động và/hoặc website.

Ba bước đơn giản để thành công

Thật dễ dàng! Chỉ cần ba bước đơn giản để bắt đầu nhận được các ưu đãi về tài chính từ chương trình Đối tác liên kết của Asia Capital Markets.

Tham gia chương trình Đối tác liên kết của Asia Capital Markets

Đăng ký, chọn một trong những mô hình hợp tác hấp dẫn của chúng tôi và bắt đầu khám phá cổng thông tin đối tác liên kết của chúng tôi

Quảng bá Asia Capital Markets

Theo dõi người được giới thiệu mới thông qua cổng thông tin đối tác liên kết của chúng tôi. Phân tích và tối ưu hóa các chiến lược tiếp thị để có lợi nhuận tối ưu.

Phát triển doanh nghiệp của bạn

Khám phá hoạt động mà khách hàng của bạn thực hiện thông qua cổng thông tin Đối tác liên kết của ASIA CAPITAL MARKETS. Phân tích và tối ưu hóa các chiến lược của họ để có kết quả tài chính tốt hơn.

HÃY THAM GIA NGAY CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CỦA ASIA CAPITAL MARKETS!

Quan tâm đến việc mở rộng kiến thức về các dịch vụ của chúng tôi

Quan tâm đến việc mở rộng kiến ​​thức của bạn về các dịch vụ của chúng tôi

Dù bạn đang muốn bắt đầu hay muốn trau dồi kỹ năng của mình, thì những cuốn sách điện tử của chúng tôi đều được thiết kế nhằm giúp bạn tiến sâu vào thế giới giao dịch ngoại hối. Tìm hiểu mọi thứ từ kỹ thuật cơ bản đến nâng cao và nhiều hơn nữa. Chỉ cần điền vào biểu mẫu dưới đây, bạn được quyền truy cập MIỄN PHÍ những cuốn sách điện tử này ngay lập tức!