Cuộc thi IB Vô địch Việt Nam

Hãy sẵn sàng gia nhập hàng ngũ Nhà Vô Địch IB tầm cỡ Việt Nam bằng cách tham gia cuộc thi được tổ chức mỗi năm một lần của Sàn Asia Capital Markets

Tại cuộc thi này, bạn phải tích lũy điểm dựa trên khối lượng giao dịch của khách hàng. Khách hàng của bạn càng giao dịch nhiều, bạn càng tích lũy được nhiều điểm!

03 IB đã tích lũy được số Điểm Thi cao nhất trong Thời Gian diễn ra Cuộc Thi đủ điều kiện để nhận Giải thưởng:

Giải Nhất = 2,500 USD
Giải Nhì = 1,500 USD
Giải Ba = 1,000 USD

Thời gian đăng ký – 03/05/2021 – 30/07/2021

BẢNG XẾP HẠNG

Vị tríTênĐiểm IB
1VTCuong211.3
2NTHoa121.98
3TVThanh72.73
4NKPhung66.9
5DNHai49.84

ĐĂNG KÝ

Đăng ký tham gia cuộc thi ngay!

Điều Khoản Chung

‘Cuộc thi IB Vô địch Việt Nam’ (sau đây gọi là “Cuộc thi”) được tổ chức bởi Sàn Asia Capital Markets (sau đây gọi là “Sàn”) dành cho những IB đăng ký với Sàn và đang sinh sống tại Việt Nam.
Tất cả IB hiện tại và mới đăng ký của Sàn đều có thể tham gia Cuộc thi.
Khách hàng do IB giới thiệu được phép sử dụng tất cả chiến lược giao dịch, bao gồm cả Expert Advisors (EAs).
Mọi người tham gia của Cuộc Thi đều nhận được Điểm Thi dựa trên khối lượng giao dịch được tạo bởi các khách hàng mới được giới thiệu của họ trong Thời Gian diễn ra Cuộc thi.
Chỉ những khách hàng mới được giới thiệu trong Thời Gian diễn ra Cuộc thi mới được tính vào Điểm Thi.
Khách hàng mới được coi là những người đã đăng ký dưới số hiệu IB trong quá trình đăng ký và mở tài khoản MT4 với cùng số hiệu IB và đã thông qua KYC.
Mỗi 0,01 lot hoàn thành được giao dịch bởi một Khách Hàng mới được giới thiệu tương đương với 0,01 Điểm Thi.

Ví dụ: một Khách hàng đã giao dịch hoàn thành 3 lot sẽ nhận được 3 Điểm Thi
Số Điểm Thi tối đa mà IB có thể nhận được từ mỗi Khách hàng là 100 điểm.
Ví dụ: một khách hàng đã giao dịch 200,80 lot nhưng sẽ chỉ nhận được 100 Điểm Thi.
Khối lượng giao dịch được tính cho các giao dịch đã hoàn thành (mở và đóng) được thực hiện trong Thời Gian diễn ra Cuộc Thi, bắt đầu từ ngày Khách Hàng mới được đăng ký dưới IB.
Giao dịch ‘hoàn thành’ thể hiện việc mở và đóng 1 lệnh lot tiêu chuẩn và nó được tính là 1 lot tiêu chuẩn của khối lượng giao dịch, tích lũy 1 Điểm Thi.
Bảng xếp hạng Điểm Thi của các IB sẽ được cập nhật vào thứ 2 hàng tuần.

Giải thưởng

Người thắng cuộc sẽ được thông báo trên trang web và trên trang Facebook chính thức của Sàn vào ngày 05/08/2021.
Người thắng cuộc chịu trách nhiệm thanh toán mọi khoản thuế hiện hành hoặc các khoản phí khác liên quan đến việc nhận hoặc sử dụng giải thưởng.
Người thắng cuộc không được chuyển nhượng Giải Thưởng cho bất kỳ ai khác.
Sàn sẽ liên hệ trực tiếp với Người Thắng Cuộc qua email hoặc điện thoại.
Trong trường hợp Người thắng cuộc không phản hồi thông tin liên lạc của Sàn trong vòng 48 giờ, họ sẽ bị loại và Giải Thưởng tương ứng sẽ thuộc về IB tiếp theo trong Bảng xếp hạng.

Điều Khoản Khác

Ngôn ngữ của Điều khoản và Điều kiện hiện tại là tiếng Anh.
Để thuận tiện cho các IB, Sàn có thể cung cấp Điều khoản và Điều kiện bằng bất kỳ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Anh. Bản dịch của Điều khoản và Điều kiện chỉ dành cho mục đích thông tin và không có giá trị ràng buộc pháp lý.
Nếu có bất kỳ xung đột hoặc mâu thuẫn nào giữa tiếng Anh và bản dịch của Điều khoản và Điều kiện, thì tiếng Anh sẽ là phiên bản được điều chỉnh và được ưu tiên áp dụng.
Sàn có quyền loại bất kỳ người tham gia Cuộc thi nào, nếu có nghi ngờ sử dụng sai mục đích hoặc lạm dụng.
Sàn có quyền thay đổi Điều khoản của Cuộc thi hoặc hủy bỏ bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

faq

Truy cập vào trang web chính thức của Sàn, chọn mục Quan hệ hợp tác - IB, và nhấn Đăng ký để trở thành IB của Sàn Asia Capital Markets. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận rằng bạn đã tham gia cuộc thi.

Để đăng ký trở thành IB bằng tài khoản hiện có của mình, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 0388395251 hoặc gửi email tới hòm thư vnsupport@asiacapmarkets.com để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Bạn đã tham gia thành công cuộc thi sau khi nhóm hỗ trợ của chúng tôi gửi cho bạn một email xác nhận.

Trên cơ sở không vi phạm các quy tắc cạnh tranh, khách hàng của bạn được phép sử dụng bất kỳ kỹ thuật giao dịch hoặc hệ thống cố vấn chuyên gia (EA) nào. Bất kỳ giao dịch chênh lệch giá (arbitrage) nào hoặc bất kỳ hành vi giao dịch nào lạm dụng giá cả sẽ dẫn đến việc khối lượng giao dịch của khách hàng đó không được tính vào số Điểm Thi của bạn.

Giải thưởng sẽ được trao bằng tiền mặt và chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người nhận giải.

Mỗi khách hàng khi được đăng ký dưới số hiệu của IB cần phải nạp tối thiểu 100$ để số lot giao dịch của Khách hàng đó được tính vào Điểm Thi của IB.

Tài khoản của Khách hàng của bạn có thể là tài khoản Standard hoặc ECN.

Số lot giao dịch để tính vào Điểm Thi chỉ được lấy trên một tài khoản duy nhất của Khách hàng đó.

Sàn sẽ chỉ tính Điểm Thi cho 2 cấp độ IB ( Master IB và Sub IB). Với mỗi Điểm Thi mà Sub IB kiếm được, Master IB sẽ được tính 0,5 điểm.

Copyright © 2021 Asia Capital Markets Experience by Xelure Technologies

Tuyên bố về rủi ro

GIẤY PHÉP:

ACM là tên đăng ký kinh doanh của Asia Capital Markets LLC (316 LLC 2020). Asia Capital Markets LLC được Saint Vincents và Cơ quan Dịch vụ Tài chính Grenadines (FSA) cấp phép tại Saint Vincents và Grenadines. ACM được cấp phép để cung cấp các dịch vụ môi giới, đào tạo và quản lý tài khoản bằng ngoại hối/tiền tệ, hàng hóa, chỉ số, CFD và các công cụ tài chính dựa theo đòn bẩy.

Asia Capital Markets LLC được đăng ký với NFA. NFA NFA id :0536187

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM, CẢNH BÁO RỦI RO VÀ TÍNH PHÙ HỢP CỦA SẢN PHẨM :

Mọi lời khuyên trên trang web hoặc thư tín này chỉ là lời khuyên chung và chỉ dựa trên việc xem xét ưu nhược điểm của việc đầu tư hoặc giao dịch các sản phẩm tài chính mà không tính đến mục tiêu đầu tư, tình hình tài chính và nhu cầu cụ thể (tức là hoàn cảnh tài chính) của bất kỳ cá nhân cụ thể nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư hoặc giao dịch dựa trên lời khuyên này, người tiếp nhận nên cân nhắc kỹ lưỡng về tính phù hợp của lời khuyên tùy theo hoàn cảnh tài chính của mình cũng như nên xem xét cẩn thận Tuyên bố tiết lộ sản phẩm về sản phẩm tài chính liên quan do nhà môi giới đầu tư của bạn cung cấp.

Việc đầu tư vào các công cụ phái sinh ngoài sở giao dịch sẽ mang đến những rủi ro đáng kể và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Bạn có thể mất nhiều hơn rất nhiều so với khoản đầu tư ban đầu của mình. Khi mua các sản phẩm phái sinh, bạn không có quyền sở hữu, quyền lợi hoặc nghĩa vụ đối với tài sản tài chính cơ sở đó.

Asia Capital Markets không chấp nhận đơn đăng ký của cư dân Trung Quốc, Vương quốc Anh, Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản hoặc Úc. Thông tin trên trang web của ACM không nhằm mục đích sử dụng bởi hoặc phân phối cho bất kỳ cá nhân nào khi việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp hoặc quy định tại địa phương.