LÀM CÁCH NÀO ĐỂ MỞ MỘT TÀI KHOẢN THỰC?

Trên menu trang web của chúng tôi, hãy nhấp vào SIGN IN (ĐĂNG NHẬP). Trong trang đó, có một tùy chọn để mở một tài khoản thực mới. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ vào giao diện đăng ký tài khoản. Điền vào mẫu đăng ký và gửi. Sau khi gửi mẫu đăng ký, bạn sẽ nhận được một email xác nhận có chứa các thông tin về tài khoản mới của bạn trong vòng 1-3 ngày làm việc.

TÔI CÓ CẦN KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN CỦA MÌNH KHÔNG?

Có. Trong email xác nhận, bạn cũng sẽ nhận được hướng dẫn về cách kích hoạt tài khoản của mình.

LÀM CÁCH NÀO TÔI CÓ THỂ ĐẶT LẠI MẬT KHẨU?

Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn có thể đặt lại bằng cách sử dụng trang ĐĂNG NHẬP của trang web. Nếu vẫn không thể đặt lại mật khẩu bằng trang web, bạn có thể gửi email đến địa chỉ hỗ trợ của chúng tôi, cs@asiacapmarkets.com.

LÀM CÁCH NÀO TÔI CÓ THỂ GỬI TIỀN VÀO TÀI KHOẢN CỦA MÌNH?

Bạn có thể gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng công ty của chúng tôi. Chúng tôi chỉ chấp nhận phương thức chuyển khoản điện tử.

LÀM CÁCH NÀO TÔI CÓ THỂ RÚT TIỀN TỪ TÀI KHOẢN CỦA MÌNH?

Bạn sẽ cần phải đăng nhập để gửi yêu cầu rút tiền. Tài khoản ngân hàng nhận phải khớp với tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký với chúng tôi. Mọi yêu cầu chuyển khoản đến bất kỳ tài khoản nào khác đều sẽ bị từ chối.

TIỀN CỦA TÔI CÓ ĐƯỢC AN TOÀN KHÔNG?

Theo các quy định về tài chính của Úc, toàn bộ các khoản tiền của khách hàng được tách biệt hoàn toàn khỏi nguồn tiền của công ty và được giữ trong tài khoản tín thác của khách hàng tại các ngân hàng lớn. Điều này giúp đảm bảo rằng tiền của khách hàng không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

AC MARKETS CÓ THU PHÍ GIAO DỊCH NẠP TIỀN VÀ RÚT TIỀN KHÔNG?

Chúng tôi không tính phí giao dịch nạp tiền. Tùy thuộc vào loại tiền rút mà chúng tôi có thể áp dụng một khoản phí.

Quan tâm đến việc mở rộng kiến thức về các dịch vụ của chúng tôi

Interested in expanding your knowledge about our services

Dù bạn mới bắt đầu hay đang tìm cách trau dồi kỹ năng của mình, sách điện tử của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp bạn đi sâu vào thế giới giao dịch ngoại hối. Tìm hiểu mọi thứ từ kỹ thuật cơ bản đến nâng cao và nhiều hơn nữa. Chỉ cần điền vào biểu mẫu dưới đây, bạn được quyền truy cập ngay sách điện tử MIỄN PHÍ của mình!