FAQ vt | Asia Capital Markets

Làm thế nào để mở một tài khoản Live?

Trên menu trang web của chúng tôi, hãy nhấp vào SIGN IN (ĐĂNG NHẬP). Trong trang đó, có một tùy chọn để mở một tài khoản thực mới. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ vào giao diện đăng ký tài khoản. Điền vào mẫu đăng ký và gửi. Sau khi gửi mẫu đăng ký, bạn sẽ nhận được một email xác nhận có chứa các thông tin về tài khoản mới của bạn trong vòng 1-3 ngày làm việc.

Tôi có cần kích hoạt tài khoản của mình không?

Có. Trong email xác nhận, bạn cũng sẽ nhận được hướng dẫn về cách kích hoạt tài khoản của mình.

Làm thế nào để đặt lại mật khẩu?

Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn có thể đặt lại bằng cách sử dụng trang ĐĂNG NHẬP của trang web. Nếu vẫn không thể đặt lại mật khẩu bằng trang web, bạn có thể gửi email đến địa chỉ hỗ trợ của chúng tôi, cs@asiacapmarkets.com.

Làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản?

Bạn có thể gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng công ty của chúng tôi. Chúng tôi chỉ chấp nhận phương thức chuyển khoản điện tử.

Làm thế nào để rút tiền từ tài khoản?

Bạn sẽ cần phải đăng nhập để gửi yêu cầu rút tiền. Tài khoản ngân hàng nhận phải khớp với tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký với chúng tôi. Mọi yêu cầu chuyển khoản đến bất kỳ tài khoản nào khác đều sẽ bị từ chối.

Tiền của tôi có được an toàn không?

Theo các quy định về tài chính của Úc, toàn bộ các khoản tiền của khách hàng được tách biệt hoàn toàn khỏi nguồn tiền của công ty và được giữ trong tài khoản tín thác của khách hàng tại các ngân hàng lớn. Điều này giúp đảm bảo rằng tiền của khách hàng không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

AC Markets có thu phí giao dịch nạp và rút tiền hay không?

Chúng tôi không tính phí giao dịch nạp tiền. Tùy thuộc vào loại tiền rút mà chúng tôi có thể áp dụng một khoản phí.

Quan tâm đến việc mở rộng kiến thức về các dịch vụ của chúng tôi

Quan tâm đến việc mở rộng kiến ​​thức của bạn về các dịch vụ của chúng tôi

Dù bạn đang muốn bắt đầu hay muốn trau dồi kỹ năng của mình, thì những cuốn sách điện tử của chúng tôi đều được thiết kế nhằm giúp bạn tiến sâu vào thế giới giao dịch ngoại hối. Tìm hiểu mọi thứ từ kỹ thuật cơ bản đến nâng cao và nhiều hơn nữa. Chỉ cần điền vào biểu mẫu dưới đây, bạn được quyền truy cập MIỄN PHÍ những cuốn sách điện tử này ngay lập tức!